Các mẫu bìa luận văn mạ vàng, bạc thạc sĩ, đồ án đẹp

1. Mẫu Bìa Mạ Vàng Luận Văn Bìa Cứng Màu Hồng Tím.

Đây là mẫu bìa cứng mạ vàng luận văn đẹp, bìa có màu hồng tím sang trọng bắt mắt, được ép nhũ kim vàng. Mẫu bìa toát lên sự cẩn trọng, nâng niu sản phẩm nghiên cứu tri thức của tác giả.

2. Mẫu Bìa Cứng Bài Dự Thi, In Màu Nội Dung

Đây là bài dự thi, bìa in màu và nội dung cũng được in màu. Bìa này có màu đỏ tươi, nổi bật trong tất cả những loại sách đóng bìa cứng. Mẫu này cũng thường dùng để đóng bìa cứng luận văn thạc si hoặc đồ án cho sinh viên.

3. Mẫu Bìa Cứng Luận Văn Đồ Án Bìa Cứng Màu Đỏ Đun.

Màu bìa huyền thoại đỏ đun, màu được nhiều sinh viên thạc sĩ chọn nhất trong các màu, nó không quá rực rỡ, màu đỏ pha đen cho cảm giác dịu mắt không hoa lệ. Màu đỏ đun này không những chỉ dùng cho thạc sĩ mà cho cả các sinh viên làm đồ án. Mẫu bìa này được đánh giá làm màu phù hợp nhất cho việc đóng luận văn bìa cứng mạ vàng.

4. Mẫu Bìa Cứng Luận Văn Đồ Án Bìa Cứng Màu Xanh Dương Phủ Cán Thường.

Trong xa lộ những màu sắc nếu có quyển luận văn khác biệt thì chỉ có thể là màu xanh dương, bởi số đông chọn màu tông nóng sặc sỡ như cánh bướm. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng nếu trong những màu tông nóng mà vô tình có quyển luận văn được đóng khác công phu mạ nhũ vàng đẹp và màu xanh khác biệt thì sao. Chắc chắn là khiến người đọc chú ý, và đó là ý của tác giả, muốn mình khác biệt, muốn mình được ghi nhớ, muốn mình không giống ai.

5. Mẫu Bìa Cứng Luận Văn Đồ Án Bìa Cứng Màu Xanh Dương Phủ Cán Cát

Chắp thêm cánh cho mẫu bìa cứng luận văn đồ án bìa cứng màu xanh dương phủ cán thường là mãu này. Được phủ một lớp cán đặc biệt như cát mờ tạo cảm giác huyền ảo kỳ diệu. Và mẫu này thì không phải ở đâu cũng có nhé, chúng tôi với chuyên môn cao và sự đầu tư nghiêm túc mới cung cấp được mẫu bìa đẹp này cho các bạn đấy.

6. Mẫu Bìa Cứng Luận Văn Đồ Án Đỏ Đun Mạ Bạc

Trong những mẫu trên chưa thấy có mạ bạc thì đây chính là nó. Vàng bạc luôn thể hiện được sự giàu sang phú quý. Trong quyển luận văn thì sự giàu sang phú quý này là về kiến thức, về trình độ của tác giả cuốn luận văn, đồ án.
Mạ bạc là điểm nhấn khác biệt trong các mẫu bìa luận văn đẹp, nó cho thấy cái tôi không giống ai của tác giả.

7. Một Số Hình Ảnh Bìa Cứng Mạ Vàng Luận Văn Đồ Án Khác

Bìa da ép nhũ kim

Màu đỏ cờ

Nội dung in màu laser không bay không nhòe, phần in nội dung này rất quan trọng nhé, nếu in phun là bay hết chữ sau một 1 tuần hoặc 1 tháng đó, phải là in màu laser nhanh kỹ thuật số thì mới để được khoảng… 1 nghìn năm.

Một bộ luận văn bìa cứng đỏ đun hoàn chỉnh chuẩn bị được nộp lên khoa.

 

Mọi việc đã xong rồi, chỉ chờ ngày bảo vệ mà chỉ vì in luận văn bị lỗi hoặc thể thức trình bày văn bản sai hay đơn giản là mẫu luận văn đồ án không đẹp, không đúng quy định mà không được bảo vệ thì đó là một sai lầm đáng tiếc. Để tránh sai lầm này các bạn hãy qua những nơi chuyên nghiệp làm luận văn như chúng tôi để được tư vấn, chỉnh sửa và in ấn đóng quyển hoàn thiện một cách chuyên nghiệp, đảm bảo 100% qua. Hợp tác với chúng tôi các bạn sẽ không hối tiếc.
Nếu in đen trắng nội dung thôi thì vào trang photocopy in đen trắng để tham khảo nhé. Còn chi tiết về giá dịch vụ các bạn vào dịch vụ in luận văn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan