Bìa luận văn đẹp mới nhất năm 2017 (đóng sách bìa cứng mạ vàng)

Xin chào các bạn, chúng ta lại đang bắt đầu cho một công trình nghiên cứu mới (hehe) đó là hoàn thiện những cuốn luận văn của mình. Và chắc hẳn khi tìm đến bài viết này các bạn cũng đi qua 70% chặng đường rồi đúng không ạ.

Và hôm nay mình xin đăng tải một số mẫu luận văn đẹp mà bên mình thực hiện đóng quyển năm 2017 nhé. Mời các bạn tham khảo

In luận văn, đóng bìa cứng, bìa mạ vàng là một nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi sinh viên. Một cuốn luận văn chính là tổng kết lại quá trình 4 năm đại học của mỗi sinh viên, chính vì thế nó không chỉ có nội dung mà còn cần phải thể hiện được ngay ở vẻ hình thức bên ngoài khi nhìn vào. Vậy làm sao để bạn thể hiện được mình đã trưởng thành như nào? Bạn đã học được gì sau quãng thời gian 4 năm đại học? Bạn đừng lo lắng, việc của bạn là làm tốt nội dung còn về hình thức như thế nào thì đã có chúng tôi.

Hiểu được sự vất vả của các bạn sinh viên khi làm khóa luận, luận văn. Để phần náo giúp các bạn giảm một phần việc khi làm khóa luận, luận văn. In Photo Thăng Long đã thiết kế ra một loạt các mẫu bìa từ: cứng, mạ vàng, bìa đỏ, xanh…vv và chất lượng khách nhau để bạn lựa chọn.

CHẤT LƯỢNG IN LUẬN VĂN LẤY NGAY, ĐÓNG BÌA CỨNG, BÌA MẠ VÀNG

Chúng tôi in luận văn lấy ngay cho các bạn bằng hệ thống máy in công nghiệp. Đảm bảo màu sắc trung thực hoặc nếu in đen trắng hay photocopy giá rẻ thì mực in rõ ràng, không bị mất hay lem nhem.

Bìa được đóng cứng cáp, nội dung rõ ràng và vô cùng bền. Nếu các bạn không xé thì nó không thể hỏng được.

Chất liệu đóng bìa là chất liệu giấy. Lớp ngoài cùng có cán phủ một màng chống xước chống nước. Tờ bồi bìa được in bằng giấy couche dày có các nilon tăng độ bền cho sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan