http://theme85v45.demov5.keyweb.vn/userdata/7798/wp-content/themes/keyweb/css/images/about.pngg

CÔNG TY TNHH KEYSKY

Khởi nguồn từ một team đam mê công nghệ thông tin và thương mại điện tử, các sản phẩm chủ chốt đã được thai nghén và phát triển từ những năm 2013. Sau một thời gian hoạt động, team đã mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như quy tụ được những nhân tài đam mê các lĩnh vực như lập trình, seo, marketing, media…

Nhận thấy sự phát triển còn rộng mở, năm 2016 chính thức thành lập “Công ty TNHH Keysky”. Với mục tiêu, “Trao chìa khóa, mở thành công” từ đó giúp các cá nhân, tổ chức phát triển thương mại điện tử. Công ty hoạt động xoay quanh các lĩnh vực CNTT, Truyền thông, Marketing, Media… Đây là những chìa khóa cần thiết cho sự phát triển thương mại điện tử Việt Nam.

Các câu hỏi thường gặp

Lĩnh vực cụ thể
+Thiết kế, lập trình website thông minh với sản phẩm Keyweb.vn
+Tư vấn, xây dựng, phát triển hệ thống quản lý trên điện toán đám mây.
+Tư vấn, thực hiện các dự án SEO website lên top google
+Thực hiện các sản phẩm đa phương tiện, phim, ảnh, âm nhạc phục vụ cho việc marketing, PR
+Thu âm, ghi hình thực hiện các CD Audio, MV với phòng thu chuyên nghiệp
+Đào tạo lập trình viên, chuyên viên SEO với phương châm “Cho đi để phát triển”
Trụ sở công ty
+Địa chỉ: Số 36, Ngõ 1, Đình Thôn, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội(tòa nhà 8 tầng cách mặt đường Phạm Hùng 5m).
+Điện thoại: 0963 405 623
+Email: hello@keysky.vn
Website tại Keyweb có gì nổi bật?
Với giao diện có sẵn trong kho của Keyweb, bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào. Nếu bạn muốn làm giao diện theo ý bạn, Keyweb cũng chỉ thu 300k-500k, quá rẻ so với 6-8tr trên thị trường.
Hosting tại Keyweb có đắt không?
Keyweb cung cấp nhiều mức giá khác nhau, gói rẻ nhất chỉ 19.000đ/1 tháng. Dù gói rẻ hay gói đắt, tốc độ máy chủ và độ ổn định đều như nhau, chỉ khác nhau lượng tài nguyên được cấp phát
Tôi có được dùng thử hay phải thanh toán mới được tạo hosting?
Keyweb miễn phí tới 10 ngày sử dụng thử hosting, nếu thấy ổn bạn mới phải thanh toán.
Sau khi dùng thử, tôi thanh toán thì có phải cài lại host không?
Sau khi dùng thử, website của bạn đã ổn định, bạn không cần thao tác chuyển đổi gì cả, hệ thống Keyweb sẽ tự động kích hoạt gói cước và phân bổ tài nguyên đúng cấu hình, website vẫn chạy ổn định mà không bị gián đoạn.
Dung lượng Host lớn thế thì chất lượng ổ cứng có đảm bảo không?
Dù cung cấp các gói hosting với dung lương rất lớn, nhưng về chất lượng vẫn đảm bảo. Keyweb sử dụng ổ cứng SSD chất lượng cao, với tốc độ đọc ghi đạt từ 400MBs đến 550MBs(gấp hàng chục lần ổ cứng thường)