In Màu – In Nhanh

In Màu Là Gì?

In màu là một dạng in ấn tái hiện lại những hình ảnh, chữ viết bằng những màu sắc khác nhau (trái ngược với in đen trắng hay in đơn sắc) từ đó thể hiện các hình ảnh, chũ viết môt cách sinh động giúp mọi người dễ hình dung về hình ảnh hay chữ viết hơn so với in thông thường (in đen trắng).

Khi in màu, kỹ thuật phổ biến thường được sử dụng đó là kỹ thuật in 4 màu (với hệ màu CMYK). Ngoài ra, còn có thể sử dụng những  kỹ thuật in màu khác như in 6 màu hay tạo màu mở rộng cho hệ màu CMYK.

In màu bao gồm in màu thông thường và in màu kỹ thuât số. In màu kỹ thuật số là hình thức in từ các dữ liệu số, được áp dụng nhiều trong các hoạt động in ấn chuyên nghiệp.

In màu được sử dụng trong tất cả các dịch vụ in bao gồm: in màu sách, in tranh ảnh, in màu trên tờ rơi, in màu trên các tài liệu thông thường,… Đối với các tài liệu bao gồm ảnh và các phần cần làm nổi bật nên sử dụng in màu để gây ấn tượng với mọi người ngay khi sử dụng sản phẩm in ấn.

In Màu Giấy Cứng

Ngoài ra, trong in màu còn có các loại in màu bìa cứng (in màu giấy cứng). In màu giấy cứng là một hình thức in màu với các loại giấy dày có định lượng 150, 230, 300gsm (các loại giấy có định lượng trên 100gsm – Tìm hiểu về định lượng giấy).

Giấy bìa cứng thường là loại giấy couche, giấy ốp, giấy duplex, giấy ford, giấy bristol…Thường dùng loại giấy dày làm bìa sách hoặc bìa một ấn phẩm nào đó nên gọi là giấy bìa (giấy cứng).

Được ứng dụng rộng rãi để làm bì sản phẩm, in menu, in catalogue, in tranh ảnh, tờ rơi, biển bảng, làm bìa, và ứng dụng cho các loại tài liệu cần giấy cứng.

Tại Sao Cần In Màu?

Các sản phẩm in màu sẽ rõ nét và sinh động hơn những sản phẩm in thông thường giúp mọi người dễ hình dung từ đó đạt hiệu quả cao trong công việc.

Một số các hình ảnh thể hiện nội dung thông qua mức độ phân cấp về màu sắc nên việc lựa chọn in thông thường sẽ tạo khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng, tưởng tượng cũng như nắm bắt thông tin mà tài liệu muốn truyền tải.

Thực tế chứng minh rằng, màu sắc có ảnh hưởng nhất định tời hứng thú và khả năng tiếp thu của người dùng. Vì vậy, thay vì một cuốn tài liệu đen trắng bạn nên sử dụng những gam màu khác nhau kích thích đến người tiêu dùng nhất là đối với sách, tài liệu khô khan muốn truyền tải tới bạn đọc.

Trên các tờ rơi, quảng cáo thì việc in màu cùng với những dòng thông điệp ngắn sẽ giúp khách hàng dễ ghi nhớ và ấn tượng hơn đối với sản phẩm quảng cáo của bạn.

Có thể nhận thấy, in màu có rất nhiều tác động tích cực. Vậy vì sao chúng ta lại không lựa chọn một cơ sở in màu uy tín cho mình để đạt hiệu quả công việc cao nhất?

Dịch Vụ In Màu Giá Rẻ Tại Hà Nội?

In Màu A4

In màu từ lâu đã là một dịch vụ quan trọng trong in ấn và ngày càng phát triển. Dịch vụ in màu A4 là dịch vụ tái hiện hình ảnh, chữ viết lên giấy in khổ A4. Đây cũng là dịch vụ chủ yếu trong in màu.

Khi in màu A4 bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ in màu uy tín để các sản phẩm in màu được đảm bảo về chất lượng và màu sắc. Ngoài ra, khi in màu A4 cần chú ý đến giá cả sản phậm được in là mức giá tốt nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

In Màu A4 Bìa Cứng

In màu bìa cứng là dịch vụ in ấn tài liệu lên các loại giấy cứng để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như quảng cáo hay làm bìa của các tài liệu, sách. Giấy dùng để in thường có định lượng cao và cứng hơn giấy thông thường.

Ngoài ra, khi in bìa cứng có thể lựa chọn in bóng cho mặt giấy bìa để chống xước, chống bay màu, ít bị ướt khi sử dụng. Đây là dịch vụ dành riêng cho in màu bìa cứng mang lại chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm in.

Đối với các sản phẩm in bằng bìa cứng hay giấy cứng thì công nghệ in phải luôn được đảm bảo tiến tiến nhất để sản phẩm được in một cách rõ nét, màu sắc nổi bật và đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài, không bay màu, không nhòe mực.

Vì vậy, khi lựa chọn dịch vụ in cần lưu ý đến các địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín, các cơ sở lớn, có kinh nghiệm để có thể mạng đến chất lượng sản phẩm tốt với mức giá rẻ nhất.

Giá In Màu A4 Là Bao Nhiêu?

Để báo giá in màu A4 1 mặt / in màu 2 mặt, In Thiên Hằng đã phân loại các bảng giá thành từng khung và tùy vào việc bạn lựa chọn in một mặt hay hai mặt mức giá đưa ra cho sản phẩm in của bạn cũng khác nhau.

Dịch vụ in màu (color printing) với giá in A4 thấp nhất là 800đ trên một lượt in. Giá trên được áp dụng khi bạn in màu số lượng lớn. Khi số lượng sản phẩm in màu càng nhiều giá in sẽ càng rẻ.

Dưới đây là bảng giá in màu A4 đang được áp dụng tại In Thiên Hằng. Qua đây các bạn có thể sơ bộ ước lượng được chi phí cho việc in ấn của mình.